Element is not found

Tin chọn lọc khác
Giới thiệu về Báo đen – Chiến binh “ẩn dật” của bóng đêm
21.03.2021 9192
Báo đen hay hắc báo hay còn gọi là beo là một dạng biến dị di truyền xảy ra đối với một vài loài mèo lớn. Các cá thể này có màu đen do mang đột biến gen liên quan đến quá trình chuyển hóa melanin. Biến dị này sẽ có thể đem lại một vài ưu thế chọn lọc cho các cá thể sinh sống trong những khu vực có mật độ rừng dày dặc, mức chiếu sáng rất thấp. Đây không phải là một loài riêng vì không có sự cách ly giao phối với các nhóm khác. Trong một lứa của cặp báo bố mẹ bình thường có thể sinh ra các cá thể mang và không mang đột biến. Biến dị này phổ biến ở báo đốm (Panthera onca) và báo hoa mai (Panthera pardus).
Thế giới động vật: Tìm hiểu về loài cá voi xanh
18.12.2020 3421
Cá voi xanh là loài động vật lớn nhất được biết từ trước đến nay. Chúng có chiều dài khoảng 3 chiếc xe buýt chở học sinh và nặng bằng 15 con cá voi, thậm chí còn lớn hơn cả khủng long. Môi trường sống dưới biển của cá voi góp phần cho kích thước đặc biệt của chúng. Đại dương cung cấp thêm không gian để phát triển và loại bỏ một trong những yếu tố thường cản trở kích thước của động vật.
Video về loài Cá Voi xanh
12.12.2020 3710
Cá voi xanh, còn gọi là cá ông là một loài cá voi thuộc về phân bộ Mysticeti. Dài 30 mét và nặng 180 tấn hay thậm chí hơn nữa, nó là động vật lớn nhất còn tồn tại và nặng nhất từng tồn tại. Cơ thể cá voi xanh dài và thon, có thể có màu hơi xanh-xám ở mặt lưng và sáng màu hơn ở mặt bụng. Chúng ta cùng tìm hiểu lý do tại sao chúng lớn hơn bất kỳ động vật đất nào và tại sao chúng bị săn bắt trong nhiều năm, khiến chúng có nguy cơ tuyệt chủng.
Tin xem nhiều
Tin mới nhất